• ได้รับยาฉีดมาจาก รพ.เลิดสิน แต่ไม่สะดวกที่จะไปฉีดต่อเนื่อง ไปฉีดที่ไหน

  •  junery
    สมาชิก
    ได้ยารัก ซิฟิลิส จากโรงบาลเลิดสิน มาแล้วแต่ต้องฉีดต่อเนื่องและไม่สะดวกไป ที่นี้รับฉีดไห้ใหมคะขอทราบสถานที่คะ

    สวัสดีค่ะ คุณ junery,

                            เมื่อได้รับยาฉีดเพื่อการรักษาโรคมาจากโรงพยาบาลเลิดสิน แต่ไม่สะดวกที่จะไปฉีดที่โรงพยาบาล ก็สามารถไปฉีดยังคลินิกหรือสถานพยาบาลต่างๆ ที่อยู่ใกล้และสะดวกได้ โดยให้นำใบคำสั่งฉีดยาและยาฉีดที่ได้รับจากโรงพยาบาล ไปยังคลินิกหรือสถานพยาบาลได้เลยค่ะ ส่วนค่าใช้จ่ายก็จะแตกต่างกันไป ให้สอบถามยังสถานที่ที่จะไปได้เลยค่ะ

                            สำหรับเว๊ปไซด์ pobpad.com ไม่ได้เปิดให้บริการตรวจและรักษา ไม่ได้จำหน่ายยา และไม่ได้ให้บริการทำหัตการทางการแพทย์ต่างๆ ค่ะ