• เราเอานิ้วที่จับอวัยวะเพศชาย ไปสอดเข้าไปในอวัยวะเพศของฝ่ายหญิง จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Jirapon Klongwong
    สมาชิก
    คุณหมอคับ ถ้าสมมุติว่าเรามีอะไรกับแฟนเพิ่งเสร็จแล้วเราถอดถุงยางออกเเล้วเอานิ้วไปลูบที่ปลายอวัยวะเพศของเรา แล้วเราเอานิ้วที่ลูบไปสอดเข้าไปในอวัยวะเพศของฝ่ายหญิง จะมีโอกาสท้องไหมคับ

     สวัสดีค่ะคุณ Jirapon Klongwong

    โอกาสที่น้ำหล่อลื่น หรืออสุจิที่ออกจากร่างกายฝ่ายชายมาแล้วระยะเวลาหนึ่ง แล้วใส่ไปในอวัยวะเพศของฝ่ายหญิง แล้วทำให้ฝ่ายหญิงเกิดการตั้งครรภ์พบน้อยมากค่ะ