• ใส่ถุงยาง กินยาคุมฉุกเฉินด้วย จะเป็นอะไรมั้ย

  •  pluto
    สมาชิก
    ใส่ถุงยางเเล้วมั่นใจว่าไม่มีอสุจิเข้าไป เเต่กินยาคุมฉุกเฉินกันไว้ได้มั้ยครับ จะเป็นอะไรมั้ย
    สวัสดีครับ สำหรับการคุมกำเนิด ถุงยางอนามัยสามารถป้องกัน อสุจิเข้าไปผสมกับไข่ได้ หากใช้อย่างถูกวิธี มีการเก็บถุงยางที่ถูกต้อง สามารถคุมกำเนิดได้เกือบ 100 เปอเซนต์ ครับ การใช้ยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน หากทานเม็ดแรกทันที ภายใน 24 ชั่วโมง และเม็ดที่สองถัดจากเม็ดแรก 12 ชั่วโมงจะคุมกำเนิดได้ 85 เปอเซนต์ การใส่ถุงยาง และใช้ยาคุมฉุกเฉินจึงป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากครับ