• ใส่ถุงยางอนามัยแล้วไม่มีการหลั่งในถุงยาง ถุงยางไม่รั้ว จะท้องหรือไม่

  •  Kittisak Seedangying
    สมาชิก
    ใส่ถุงยางอนามัยแล้วไม่มีการหลั่งในถุงยาง ถุงยางไม่รั้ว จะท้องไม่ครับ

    สวัสดีครับ คุณ Kittisak

    การปฏิสนธิต้องอาศัยอสุจิ ไปผสมกับไข่ของหญิง แล้วเป็นตัวอ่อนไปฝังตัวที่ผนังมดลูก ก็จะสามารถโตเป็นเด็กทารกได้  ถ้าขาดไปอย่างใดอย่างหนึ่งก็ทำให้ไม่ท้องครับ  กรณีของคุณไม่มีอสุจิ ออกไปผสมกับไข่ ก็คงไม่ท้องแน่ๆ ครับ