• ใส่ถุงยางสอดใส่แปปเดียวท้องไหม?

  •  Jr1010
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟนแบบใช้ถุงยางถูกวิธีทุกอย่าง เป็นครั้งแรกของผมกับแฟน ผมสอดใส่เข้าไปแค่แปปเดียว ไม่ถึง10วิด้วยซ้ำแล้วก็เอาออก ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิหลังจากนั้นไปตรวจสอบโดยการเอาถุงยางใส่น้ำไม่มีการรั่วซึมใดๆทั้งสิ้น แบบนี้จะท้องไหมคับ