• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง หลั่งนอก และถุงยางไม่รั่ว ไม่แตก จะท้องไหม

  •  bbhmm21
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกันกับแฟนผมเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว กับอาทิตย์นี้ ผมใส่ถุงยางอนามัยป้องกันทุกครั้งที่มีอะไรกัน แล้วก็หลังข้างนอกทุกครั้งที่มีอะไรกัน พอเสร็จกิจกรรมแล้ว ผมเอามาเช็คดูโดยการใส่น้ำ แต่ก็ไม่มีรูรั่ว แฟนผมมีโอกาสท้องไหมคับ

     สวัสดีค่ะ คุณ bbhmm21,

                         การมีเพศสัมพันธ์โดยการใช้ถุงยางอนามัยนั้น จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18% แต่หากได้ใช้วิธีการหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะลดลงไป ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์จึงถือว่ามีน้อยค่ะ