• วันที่สามของการมีประจำเดือนมีเพศสัมพันธ์สวมถุงยาง อยากทราบว่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  •  Tickky
    สมาชิก
    ดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเมื่อวันที่ 20/5/61 คะ หลังหมดประจำเดือนพอดีคะ ดิฉันมีประจำเดือนวันที่1่4-20 มา7วันเลยคะสามวันแรกจะมาเยอะคะแต่สี่วันสุดท้ายมาเล็กน้อย จากนั้นดิฉันมีเพศสัมพันกับแฟนแต่ใส่ถุงยางคะ สอดเข้าไปสามสี่ทีก้เอาออกคะเนื่องจากดิฉันเจ็บ อยากทราบว่าจะเกิดการตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ พอดีไม่อยากกินยาคุมคะ หรือถ้าจะต้องกินยาคุมแบบธรรมดาสามารถเริ่มกินได้วันไหนคะ รบกวนตอบหน่อยนะคะขอบคุณคะ
    Tickky  IDTPS
    สมาชิก
    ผมคิดว่าโอกาสน้อยมากเลยนะครับ ถ้าถุงยางไม่แตกหรือฉีกขาด ไม่น่าต้องกังวลอะไร
    Tickky  Tickky
    สมาชิก
    แล้วต้องกินยาคุมมั้ยอ่ะคะ พอดีกังวลคะ

    สวัสดีคะคุณ Tickky

    การมีเพศสัมพันธ์ ถ้ามีการป้องกันโอกาสในการที่จะตั้งครรภ์น้อยค่ะ ถ้าใส่ถุงยางแล้วไม่มีความจำเป็นต้องกินยาคุมกำเนิดค่ะ

    และที่สำคัญการตั้งครรภ์ในรอบประจำเดือนแรก เกิดได้ร้อยละยี่สิบค่ะ

    ไม่ต้องกินยานะค่ะ