• ใส่ถุงยางจะท้องไหม

  • คือวันนี้ผมได้มีเพศสัมพันแล้วผมใส่ถุงยางคือเมื่อวานประจำเดือนพึ่งอะครับคือวันนี้ตอนเย็นผมใส่ถุงยางละได้มีเพศสัมพันแล้วไม่มีการแตกอะครับละแฟนผมบ่นเจ็บละผมเอาอวัยวะเพศผมออก ละถุงก็ไม่รั่วอะครับผมรองเอาใส่น้ำละไม่มีการรั่วเลยจะท้องป่าวครับ แล้วอสุจิอยู่ได้กี่ชั่วโมงหรอกครับถ้าหลั่งออกมาตั้งแต่ 4 ทุ้มเมื่อคืนแล้วอสุจิโดนน้ำจะตายไหมครับ ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ชื่อ ปีเตอร์

    อสุจิที่หลุดออกมาจากร่างกายสามารถอยู่รอดได้ ยี่สิบสี่ ชั่วโมง แต่ต้องอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมค่ะ

    ถ้าอสุจิถูกน้ำก็ตายค่ะ เพราะมีความผิดปกติของกรดด่างค่ะ ไม่มีโอกาสรอดในสภาวะภายนอกค่ะ