• ในถุงยางมีเคลือบสารฆ่าตัวสเปิร์ม​ไหมครับ

  •  Thanaphon Klangpraphan
    สมาชิก
    ในถุงยางมีการเคลือบสารฆ่าตัวสเปิร์ม​ไหมครับ​ ผมไปดูคลิปคุณหมอท่านหนึ่งในยูทูป​คุณ​หมอบอกว่าในถุงยางเคลือบสารฆ่าตัวสเปิร์ม​สะส่วนใหญ​่​ แบบเคสของผมถึงจะใส่ผิดด้านละกลับด้านเป็นด้านที่ถูกต้องถ้าไม่ได้หลั่งอุสิจิก่อนหน้านั้น​ ไม่มีโอกาสท้องแน่นอนใช่ไหมครับ​ จากที่ผมดูคลิปมาอะครับ​