• ในช่วงอาทิตย์แรกของการเปลี่ยนยี่ห้อยาคุมกำเนิด สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหม?

  •  Khunploy
    สมาชิก

    พอดีเปลี่ยนยี่ห้อยาคุมทานค่ะ จากตอนแรกทานยาคุมยี่ห้อเลอร์เมร่า แล้วเปลี่ยนมาทานยาคุมยี่ห้อเมโลเดีย อยากจะสอบถามว่าในช่วงอาทิตย์แรกที่เริ่มทานยาคุมยี่ห้อใหม่ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่ะ ? และต้องใช้ถุงยางป้องกันด้วยไหมค่ะ?