• ใช้ยาคุมฉุกเฉิน (ถามต่อ)

  •  Theripper
    สมาชิก

    คือมีเซ็กกับแฟนวันที่ 14 แล้วพลาด หลังจากไปฉี่ออกแล้วล้างเสร็จก็กินยาคุมฉุกเฉินแบบ1เม็ดทันที วันที่ 20 มีเลือดออกกะปริบกะปรอย+ปวดท้องเล็กน้อย เลือดเป็นสีน้ำตาล ไม่มีกลิ่น (ปกติเวลามีประจำเดือนจะปวดท้องร่วมด้วยอยู่แล้ว) มีจนถึงวันนี้วันที่ 21 และมีอาการปวดท้องร่วมด้วยเช่นกัน เลือดที่ออกนี้คือผลจากยาหรือเลือดล้างหน้าเด็กคะ (แต่เป็นประจำเดือนวันที่4-8 กันยา อาจจะไม่ใช่เลือดประจำเดือนใช่มั้ยคะ)