• ใช้มือจับอวัยวะเพศชาย แล้วสอดใส่เข้าช่องคลอด จะท้องไหม มีปวดท้องน้อยเป็นๆ หายๆ

  •  富士山
    สมาชิก
    ไม่ได้มีอะไรกันนะคะ แต่คือดิฉันประจำเดือนหมดไปแล้วหนึ่งวัน หลังจากนั้นก็นำมือไปจับอวัยวะเพศแฟนที่มีน้ำปริ่มออกมาแล้วเอามือนั้นไปช่วยตัวเอง แล้วก็ใส่นิ้วไปจนสุดด้วยค่ะ จนถึงเม็ดกลม ๆ ในช่องคลอดเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกปวดท้องน้อยหลังจากทำแบบนั้น 1 วันค่ะ ปวดแบบมา ๆ หาย ๆ ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ มีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ 富士山,

                        หากนิ้วมือได้มีการเปื้อนน้ำอสุจิ แล้วได้มีการสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด ก็อาจทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ อย่างไรก็ตาม หากยังไม่เกิน 7 วัน นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ก็จะยังถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก

                         สำหรับอาการปวดท้องน้อย ไม่ได้เป็นอาการของการตั้งครรภ์ เพราะอาการของการตั้งครรภ์ จะไม่ได้เกิดภายในไม่กี่วันหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไป อาการดังกล่าว อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น ลำไล้อักเสบ ท้องผูก กระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือเกิดจากมีมดลูกอักเสบ เป็นต้น ดังนั้น หากอาการปวดท้องน้อยเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ หรือไม่หายไป ก็ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุค่ะ