• หลังกินยาคุมฉุกเฉิน แล้วรู้สึกกินเยอะขึ้นกว่าเดิม ใช้ผลข้างเคียงหรือเปล่า

  •  rukad191
    สมาชิก

    พอดีกินยาคุมฉุกเฉิน แล้วรู้สึกกินเยอะขึ้นกว่าเดิม ใช้ผลข้างเคียงหรือป่าว คะ

    rukad191  rukad191
    สมาชิก

    rukad191
    Jan 21, 2020 at 07:42 PM

    พอ

    กินยาคุมฉุกเฉิน แล้วรู้สึกกินเยอะขึ้นกว่าเดิม ใช้ผลข้างเคียงหรือป่าว คะ

    คุณ rukad 191

    อาการข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉิน คือ วิงเวียน ศีรษะ ปวดท้องน้อย ปวดหัว  ปจด มาเร็วหรือมาช้า มากระปริดกระปอย  ส่วนอาการกินเยอะกว่าเดิมไม่มีรายงานว่าเป็นผลข้างเคียงของยานะครับ