• หลั่งน้ำอสุจิใส่มือ เช็ดด้วยผ้าพอแห้ง แล้วสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด จะท้องไหม

  •  acharon
    สมาชิก
    คือแฟนเสร็จใส่มือแต่ไม่มีการสอดใส่ตอนนั้น(แฟนช่วยตัวเอง)แต่หลัง จากนั้นเอาผ้าเช็ดพอแห้ง แล้วใช้มือสอดเข้าไปในช่องคลอดมีโอกาสท้องไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ acharon,

                         หากมือมีการเปื้อนน้ำอสุจิ แต่ได้เช็ดให้แห้งแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีติดอยู่ที่มือแล้วค่ะ ดังนั้น การใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ หรือหากแม้จะมีอสุจิหลงเหลืออยู่ ก็ถือว่ามีปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และไม่น่าทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ