• ใช้มือช่วยที่มีน้ำหล่อลื่นช่วยแฟนแล้วจะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  •  thevglprimo
    สมาชิก

    หมอครับคือผมได้มีการช่วยแฟนโดยการใช้นิ้ว โดยมีน้ำหล่อลื่นของผมติดไปด้วย(ยังไม่เสร็จ)
    จะท้องไหมครับ และพอใช้ที่ตรวจครรภ์ มันขึ้น 2 ขีดจางๆอ่ะครับ ช่วยรบกวนตอบหน่อยนะครับเครียดมากๆ

     สวัสดีคะคุณ thevglprimo

    การตั้งครรภ์ จะต้องเป็นการเปิดโอกาสในไข่และอสุจิมีการเข้ามาผสมกันค่ะ ซึ่งการใช้นิ่วไม่ได้เป็นการเปิดโอกาสนั้นค่ะ

    ดังนั้นไม่น่าจะมีการตั้งครรภ์ค่ะ

    ส่วนการที่มีสารหล่อลื่นที่มือปริมาณอสุจิอาจจะน้อยหรือไม่มากพอที่จะทำใหเกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ อสุจิที่ออกมานอกตัวโอกาศในการรอดน้อยมากๆค่ะ

    แนะนำให้ลองดูและหลังจากนั้นค่อยตรวจการตั้งครรภ์อีกครั้งค่ะ