• ช่วยตัวเองเสร็จแล้ว ใช้มือจับอวัยวะเพศ แล้วแหย่เข้าไปในช่องคลอด จะท้องไหม

  •  tontonton123456@hotmail.com
    สมาชิก
    พอดีผมช่วยตัวเองเสร็จแล้ว แล้วก็ปล่อยไว้สักพักและผมได้มีการนำนิ้วไปจับอวัยวะเพศของผม แล้วผมได้เอานิ้วที่จับอวัยวะเพศของผมแย่ลงไปในช่องคลอดผู้หญิงแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ tontonton123456@hotmail.com,

                      หากหลังจากช่วยตัวเองเสร็จแล้ว ได้ปล่อยไว้เกินครึ่งชั่วโมง อสุจิที่อาจเปื้อนที่ปลายอวัยวะเพศภายนอก ก็น่าจะตายหมดแล้ว หรือหากปล่อยไว้ไม่นาน แต่มือไม่ได้ไปสัมผัสโดนปลายอวัยวะเพศที่อาจมีอสุจิอยู่ มือก็ไม่น่าเปื้อนอสุจิ และการน้ำนิ้วมือสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด ก็ไม่น่าทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้

                     แต่หากนำมือไปสัมผัสโดนปลายอวัยวะเพศที่อาจมีอสุจิอยู่ ก็อาจมีการปนเปื้อนอสุจิได้ และหากน้ำนิ้วมือที่เปื้อนสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด ก็อาจทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีอยู่น้อยมาก นอกจากนี้ โอกาสในการตั้งครรภ์ยังขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นด้วย เช่น อยู่ในระยะปลอดภัยหรือไม่ เป็นต้น