• ใจหวิว มือชา เท้าชา ตอนตื่นนอน

  •  Nataporn Manoi
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ เวลานอนหลับกลางวัน ตื่นมาจะมีอาการ ใจสั่น หวิวๆ มือชา เท้าชา จะเป็นแบบนี้เกือบทุกวันค่ะ ไม่ทราบว่ามีความเสี่ยงเป็นโรคร้ายแรงอะไรหรือเปล่าคะ ตื่นนอนตอนเช้าจะไม่เป็นค่ะ เป็นเฉพาะตอนนอนกลางวัน