• หลังมีเพศสัมพันธ์ ประจำเดือนมาปกติ แต่หลังจากนั้นมีอาการปวดหัว คัดหน้าอก ตรวจแล้วไม่ท้อง จะมีโอกาสท้องไหม

  •  bee002
    สมาชิก

     วันที่ 17 ก.พ 62 กับ วันที่ 22 ก.พ 62 ได้มีอะไรกับแฟนโดยการป้องกันด้วยวิธีการใส่ถุงยาง ปกติแล้วมีรอบเดือนประมาณ 35 วัน แต่ต่อมาเริ่มมีอาการ ปวดหัว คัดน่าอกบ้างเล็กน้อย และก็มีตกขาว และก็ มีอาการหน่วงๆท้องน้อย มือชาเท้าชา ปวดตามกล้ามเนื้อหรือตามข้อ ในวันที่ 10 มี.ค 62 ได้ทดสอบการตรวจโดยการตรวจฉี่ด้วยตัวเอง ในตอนกลางคืน และวันที่ 11 มี.ค 62 ในช่วงเช้า(ฉี่แรกของวัน) ได้ผลเป็นลบ ( 1 ขีด ) อยากจะทราบว่ามีโอกาสในการตั้งครรภ์มากน้อยแค่ไหน รอบเดือนล่าสุดคือวันที่ 10 - 16 ก.พ 62

    สวัสดีค่ะ คุณ bee002

    การป้องกันโดยการสวมถุงยางอนามัย โอกาสเกิดการตั้งครรภ์ พบน้อยกว่าร้อยละ 1 ค่ะ ดังนั้นแนะนำคุณ bee002 รอประจำเดือนก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์อีกครั้งค่ะ