• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งนอก แล้วมีเพศสัมพันธ์ก่อนเป็นประจำเดือนไม่เกิน 7 วันด้วย จะท้องไหม

  • มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วไม่ได้ใส่ถุงยาง แต่เส้จข้างนอก แล้วมีเพศสัมพันก่อนเป็นเมนไม่เกิน7วันด้วย จะมีโอกาสปลอดภัยสูงแค่ไหนครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ ชื่อลุห้าบาท คับ,

                           การใช้วิธีการหลั่งนอกนั้น จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ตั้งแต่ 4%-22%

                           ส่วนการนับระยะปลอดภัยแบบหน้า 7 วันนั้น หากเป็นคนที่มีระยะห่างระหว่างรอบเดือนไม่สม่ำเสมอ โอกาสที่จะนับผิดพลาดนั้นมีได้

                            ดังนั้น หากภายใน 7 วันหลังจากมีเพศสัมพันธ์ ประจำเดือนไม่มา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ย่อมมีได้ค่ะ

    สามารถกินยาคุมฉุกเฉินได้ไม่เกินกี่วันครับ