• โรคทางเพศสัมพันธ์

  •  Kommyyy
    สมาชิก
    โรคต่างๆทางเพศสัมพันธ์ มีระยะเวลาในการตรวจแต่ละโรคยังไงบ้างครับ แล้วมีโรคไหนที่ตรวจได้โดยการตรวจเลือด กับตรวจไม่ได้บ้างไหมครับ?

    สวัสดีค่ะคุณ Kommyyy

    โรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ที่เจาะเลือดตรวจ

     HIV,

    syphilis,

    hepatitis  B & C,

    oral herpes or genital herpes

    โรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ที่ต้องเก็บสารคัดหลั่งอย่างอื่น หรือ ตัวอย่างอย่างอื่น เช่น ตกขาวเพื่อย้อมเชื้อ  ปัสสาวะ หรือ หนองค่ะ

    chlamydia

    gonorrhea