• การทำออรัลเซ็กซ์ให้กับคนที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ เสี่ยงต่อการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ไหม

  •  Panwasa Sa
    สมาชิก
    การทำออรัลเซ็กให้กับคนที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ เสี่ยงต่อการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์มั้ย

     สวัสดีค่ะ คุณ Panwasa Sa,

                         หากผู้ที่เป็นคนทำออรัลเซ็กส์ให้มีโรคต่างๆ อยู่ ผู้ที่ถูกทำออรัลเซ็กส์ย่อมเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ เช่น เชื้อ HIV เริม ซิฟิลิส รวมถุงอาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบชนิดบีหรือซี เป็นต้น

                        หรือในทางกลับกัน หากผู้ที่ถูกทำออรัลเซ็กส์มีโรคอยู่ ก็จะแพร่ให้ผู้ที่เป็นฝ่ายทำได้เช่นกัน