• โมโหโคตรง่ายแถมควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ หลังจากโมโหแล้วก็มาร้องไห้

  • ยกตัวอย่างอาการของเรานะ ตอนไปร.รเวลาคุยกะเพื่อน เวลาเพื่อนพูดอะไรไม่เข้าหูมันหงุดหงิดอึดอัด แล้วก็ชอบเผลอไปตบหัวเพื่อนตลอด พอเหตุการณ์ผ่านไปก็หัวเราะแบบงงๆ กลับมาบ้าน เล่นโทรศัพท์แบบปกติ อยู่ก็ร้องไห้ แต่ยิ้มไปด้วยแบบไม่ได้ตั้งใจ ก่อนหน้านี้ยังบ้าบออยู่เลย เราประสาทรึป่าว??