• โดนแมวข่วนเป็นรอยแดงนูน ต้องไปฉีดยาไหม เคยฉีดระตุ้นล่าสุด 6-7 เดือนที่แล้ว

  •  Sirawit Sangdok
    สมาชิก
    พอดีเคยได้รับการกระตุ้นล่าสุด 6-7 เดือนที่แล้วด้วยครับ พอดีแหย่แมวเล่นแล้วมัน ข่วน มีรอยแดงนูน สัก 10 นาทีรอยก็หายแบบนี้ควรไปฉีดไหมครับ
    Sirawit Sangdok  พญ.นรมน
    แพทย์
    สวัสดีคุณ Sirawit Sangdok

    ถ้ามีรอยแดงนูน หรือมีเลือดออกซิบๆให้เห็นควรไปโรงพยาบาลใกล้บ้านเพื่อรับการฉีดกระตุ้นวัคซีนพิษสุนัขบ้า 2 เข็มค่ะ เพราะเคยฉีดมาแล้วนานกว่า 6 เดือนค่ะ