• โดนแมวข่วนอีกรอบในขณะที่ฉีดวัคซีนไปได้ 1 เข็ม

  •  Akari
    สมาชิก

    โดนแมวข่วนเมื่อวันที่ 29 และได้ฉีดวัคซีนบาดทะยัก และวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าได้ 1 เข็มเมื่อวานก็คือวันที่ 1 พอมาวันนี้ตอนบ่ายๆโดนแมวตัวเดิมข่วนเล็กน้อยแต่เลือดซิบ จะเป็นโรคพิษสุนัขบ้าไหมคะ T_T กังวลมากๆค่ะ แผลข่วนเล็กนิดเดียวค่ะ แต่ตอนโดนข่วนใหม่ๆตอนบ่ายวันนี้ได้ทำการเอาสบู่ล้างๆแล้วเช็ดแอลกอฮอลแล้วค่ะ แต่คิดว่าล้างสบู่ไม่ถึง 15 นาทีค่ะ เพราะเอาแค่สบู่มาถูๆๆแปบเดียว;-; ถ้าวันนี้ตอนอาบน้ำเอาสบู่มาถูอีก 15 นาทีจะช่วยไหมคะ