• โดนเเมลงก้นกระดก ค่ะเเล้วเป็นเเผลผุพอง

  • สวัสดีค่ะ 3วันที่เเล้วอยู่ดีๆก้อมีอาการคัน แล้วปวดเเสบปวดร้อนตรงข้อพับเเขนค่ะ เเล้วมีตุ่มใส่ๆขึ้น วันต่อมาไปร้านขาย เค้าบอกว่าโดนเเมลงก้นกระดก เค้าให้ยาทามา ทามาได้1วัน วันที่2มีอาการปวดตรงแผลมากขึ้น รุ้สึกตรึงเเผลมาก แล้วเเผลพุพองมาขึ้นจนบริเวณแผลเเดงมาก ไปหาหมอที่โรงบาลมาเค้าก้อให้ยามาทาอีกพอทา วันรุ่งขึ้นเเผลที่พุพองกลับเป็นหนักกว่าเดิมเเละปวดเเขนมากๆเลย ตอนนี้ืมีตุ่มน้ำที่พองเเล้วค่ะ งอเเขนไม่ค่อยได้เลยตรึงเเผลมาก และยังมีตุ่มใสๆขึ้นอีก มีวิธีรักษายังไงค่ะ หนูมีโรคประจำตัวคือ เบาหวานค่ะ