• โดนหมาตัวเองข่วนในวันที่ไปฉีดวัคซีนเข็มสุดท้ายจะเป็นอะไรมั้ยครับ

  •  Stang Sorrawich
    สมาชิก
    โดนหมาตัวเองข่วนตอนเช้า ตรงที่โดนข่วนไม่มีรอยแดง แต่มีแผลหนังถลอกเป็นจุดเล็กๆไม่มีเลือดออก ล้างสบู่ ใช้ไฮโดรเจน เพอร์ออกไซด์ล้างไปแล้ว แล้ววันนี้ไปหาหมอเพื่อฉีดวัคซีนเข็มสุดท้าย(ฉีดเข้าผิวหนัง วันที่ 0,3,7,28 ) มีโอกาสเป็นโรคพิษสุนัขบ้ามั้ยครับ