• โดนฟันสุนัขขูดที่มือ

  •  Nethipong Phokhao
    สมาชิก
    เมื่อวันที่08/07/2561 โดนฟันสุนัขขูดที่มือถลอก วันที่09/07/2561หนูเลบไปฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้ามาเข็มแรก (ยังไม่เคยฉีด) พอกลับมาบ้าน โดยฟันสุนัขขูดอีกรอบ แบบนี้หนูต้องเริ่มฉีดวัคซีนใหม่ไหมคะ หรือฉีดต่อจากครั้งแรกปกติจนครบกำหนด ปล.เป็นสุนัขตัวเองวัคซีนสุนัขครบฉีดพิษสุนัขบ้าเช็มแรกเมื่องันที่18/06/2561
    Nethipong Phokhao  Nethipong Phokhao
    สมาชิก
    ***แก้ไขคำผิด***เมื่อวันที่08/07/2561 โดนฟันสุนัขขูดที่มือถลอก วันที่09/07/2561หนูเลยไปฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้ามาเข็มแรก (ยังไม่เคยฉีด) พอกลับมาบ้าน โดยฟันสุนัขขูดอีกรอบ แบบนี้หนูต้องเริ่มฉีดวัคซีนใหม่ไหมคะ หรือฉีดต่อจากเข็มแรกจนครบกำหนด ปล.เป็นสุนัขตัวเองวัคซีนสุนัขครบฉีดพิษสุนัขบ้าเข็มแรกเมื่องันที่18/06/2561
    สวัสดีคะคุณ Nethipong Phokhao แนะนำให้ฉีดวัคซีนต่อไม่ต้องนับเข็มใหม่นะคะ ฉีดต่อหปตามนัดคะ ตอนนีเให้ทำความสะอาดแผลคะ
    Nethipong Phokhao  Nethipong Phokhao
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะ