• แมวข่วนเลือดออก เคยรับการกระตุ้น

  •  applepuff
    สมาชิก
    พอดีถูกแมวข่วนเลือดออกมา ได้ ประมาณ อาทิตย์นึงแล้ว ถ้าไปกระตุ้นตอนนี้ภูมิคุ้มกันจะขึ้นมาเร็วทันไหมครับ เพราะก่อนหน้านี้เคยกระตุ้นมา วันที่ 1/21/62 ประมาณ เดือนกว่าๆที่ผ่านมา ขอบคุณครับ