• แฟนช่วยตัวเองจนเสร็จแล้วไปล้างมือ แล้วใช้นิ้วช่วยเราต่อ ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  numnamnum
    สมาชิก
    แฟนใช้นิ้วช่วยเรา แต่อีกมือเขาใช้ช่วยแต่เอง เขาช่วยจนมีน้ำอสุจิไหลออกมา แล้วเขาก็ไปล้างน้ำเปล่า แล้วก็กลับมาช่วยเราต่อ จะมีโอกาสท้องไหมคะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แต่มีอาการเหมือนประจำเดือนจะมา
    สวัสดีค่ะ คุณ numnamnum @หากไม่ได้มีเพศสัมพันธ์แบบที่ใช้อวัยวะเพศสอดใส่กันจริงๆ จะไม่สามารถตั้งครรภ์นะคะ @ดังนั่นสาเหตุที่ขาดประจำเดือนนั้นเกิดจากสาเหตุอื่นๆ ที่ไม่ใช่การตั้งครรภ์ค่ะ เช่น ภาวะเครียด, การเจ็บป่วยทางร่างกายต่างๆ, ภาวะไข่ไม่ตก, การมีถุงน้ำรังไข่หรือกลุ่มอาการของพีซีโอ, การทำงานของต่อมไทรอยด์ผิดปกติ, พยาธิสภาพที่ต่อมใต้สมอง ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิด เป็นต้น @ดังนั้นแนะนำให้รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ
    numnamnum  Looknam Naka
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ พอดีรู้สึกเจ็บจี๊ดๆเสียวๆ ตรงท้องน้อยด้านซ้ายค่ะ เจ็บแป๊ปๆ เป็นทุกวันเรยค่ะ สงสัยมากเรยหนูพึ่งอายุ 18ปีเองค่ะ ขอถามหน่อยนะคะ