• แฟนเป็นคนที่ประจำเดือนขาดอ่ะ 3-4 เดือนมาที

  • ตรวจไม่ท้อง ขึ้นขีดเดียว แล้วประจำเดือนก็มา แล้วขาด 4 เดือน ตลอดๆ ตรวจไม่ท้อง ป้องกันตลอด แต่แฟนเคยไปหาหมอ กินยาอะไรซักอย่าง 7 วัน เมนส์มาเลย แต่พอหมดแล้ว เมนส์ก็ขาดเหมือนเดิม แฟนเลยไปตรวจอีกรอบ หมอที่ไปตรวจบอกว่า

    แฟนมีไขมันอะไรสักอย่าง ทำให้เมนส์ขาด

    แต่ผมก้อยากให้แฟนปลอดภัยไว้อีกชั้นโดยการกินยาคุมแบบ 28 เม็ด จึงอยากทราบว่าจะกินยังไง