• แฟนประจำเดือนมา5ตค มีอะไรกับแฟน 22 ตค 60 มีโอกาสท้องไหม

  •  NëstlëClüb Sïttïkörn
    สมาชิก
    แฟนประจำเดือนมา5ตค มีอะไรกับแฟน 22 ตค 60 มีโอกาสท้องไหม แล้วประจำเดือนจะมาตอนไหน (ใส่ถุงยาง)
    NëstlëClüb Sïttïkörn  Jiraporn Te
    แพทย์
    สวัสดีค่ะ คุณ NëstlëClüb Sïttïkörn ปกติแล้วประจำเดือนของผู้หญิงจะมาเป็นรอบๆ ประมาณ 28-35 วันค่ะ หากแฟนคุณ NëstlëClüb Sïttïkörn ประจำเดือนมาวันที่ 5 ตค.ดังนั้นประจำเดือนรอบถัดไปจะมา ช่วงวันที่ 2-9 พย. ค่ะ แต่ประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อน มาเร็ว-ช้าได้ ขึ้นกับหลายๆปัจจัยค่ะ เช่น ความเครียด พักผ่อนน้อย เป็นต้น ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 22 ตค. หากมีการป้องกันด้วยถุงยาง ซึ่งใช้อย่างถูกวิธี จะสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ แต่เนื่องจากการคุมกำเนิดทุกวิธีไม่สามารถป้องกันได้ 100% หากคุณ NëstlëClüb Sïttïkörn กังวล สามารถซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาทดสอบได้ค่ะ
    NëstlëClüb Sïttïkörn  NëstlëClüb Sïttïkörn
    สมาชิก
    ขอบคุณมากครับ