• ตั้งครรภ์ 7เดือน แฟนเสพยาและมีเพศสัมพันธ์หลั่งในทุกครั้ง จะมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ไหม

  •  Nu Ya Ya
    สมาชิก
    ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ แฟนเสพยา​ทุกวัน​ มีเพศสัมพันธ์​สทิค​3​ครั้ง​ หลั่งในทุกครั้งอยากรู้ว่ามีผลกะทบอะไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Nu Ya Ya @กรณีที่ตั้งครรภ์ปกติ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ แต่อาจมีความเสี่ยงในการของการกระตุ้นให้มดลูกหดตัวทำให้ปวดท้อง และ การติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์ @แต่หากหญิงตั้งครรภ์เป็นครรภ์ที่มีความเสี่ยงต่างๆ เช่น เคยมีประวัติการแท้ง, ครรภ์แฝด, ปากมดลูกเปิด, เลือดออกจากช่องคลอด, รกเกาะต่ำ กรณีดังกล่าวไม่แนะนำให้มีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ค่ะ @สามารถอ่านเพิ่มเติม โดย copy link ต่อไปนี้ค่ะ : https://www.pobpad.com/มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องปล