• น้ำอสุจิเลอะมือ แล้วเอาไปถูอวัยวะเพศภายนอก แล้วล้างออกด้วยน้ำและน้ำยา จะท้องไหม

  •  012
    สมาชิก
    สวัดดีครับพี่หมอวันนี้ผมขอถามหน่อยคราฟแฟนกับผมทำกันในห้องน้ำครับพอผมเสร็ดน้ำอาสุจิเลอะมือแฟนผมแล้วแฟนผมมีน้ำมูกแล้วแฟนผมเอามือไปูแล้วก็ล้างน้ำออกแต่ครั่งนี้ไม่มีการสอดใส่นะครับจะมีโอกาศท้องมัยครับพี่หม้อ
    012  012
    สมาชิก
    สวัดดีครับพี่หมอวันนี้ผมขอถามหน่อยคราฟแฟนกับผมทำกันในห้องน้ำครับพอผมเสร็ดน้ำอาสุจิเลอะมือแฟนผมแล้วแฟนผมมีน้ำมูกแล้วแฟนผมเอามือไปถูก่อนแล้วก็ล้างน้ำออกแล้วก็ค่อยล้างด้วยlactacydครับแต่ครั่งนี้ไม่มีการสอดใส่นะครับจะมีโอกาศท้องมัยครับพี่หม้อ

     สวัสดีค่ะ คุณ Pratchaya Sriraksa,

                         การนำมือที่เปื้อนน้ำอสุจิไปโดนอวัยวะเพศภายนอก หากไปโดนปากช่องคลอด โอกาสในการตั้งครรภ์ก็อาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมากมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีน้อย นอกจากนี้ หากได้ล้างน้ำและสบู่ต่อทันที อสุจิก็จะถูกชะล้างออกไปจนหมดก่อนที่อสุจิจะสามารถเคลื่อนที่เข้าไปในช่องคลอดได้ ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์จึงถือว่าแทบไม่มีค่ะ