• แผลริมอ่อน

  •  PAPAYAYA
    สมาชิก

    แผลริมอ่อนนี่ ถ้าไม่ได้สำส่อนหรือเปลี่ยนคู่นอนมีโอกาศเกิดขึ้นได้เองจากสาเหตุอื่นรึเปล่าครับ เพราะมีอะไรกับแค่ภรรยา แต่เกิดเป็นขึ้นมาเลยสงสัยครับ

    เพราะเรื่องภรรยาไปมีอะไรกะคนอื่นก็แทบเป็นไปไม่ได้เลยครับเพราะขายของอยู่ด้วยกันแทบ 24 ชมทุกวัน