• แผลที่อวัยวะเพศ

  •  Kosapong
    สมาชิก
    คือเป็นแผลที่บริเวณหัวอวัยวะเพศแต่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มันเกิดจากอะไรหรอครับ คือพึ่งเปิดหนังหุ้มปลายและต่อมาเหมื่อนจะเป็นแผลตอนนี้เป็นแผลเป็นแล้ว ตรงใต้หัวอวัยวะเพศขนานประมาณ1 มิลลิเมตร ไม่ทราบว่าเป็นอะไรร้ายแรงรึป่าวครับเป็นมาเกือบ4 เดือนแล้วแผลเป็นยังไม่ดีขึ้นเลย

     สวัสดีคะคุณ Kosapong

    แผลที่อวัยวะเพศ อาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ

    • เกิดจากการเสียดสี ทำให้เกิดแผล
    • ถูกแมลงกัดต่อย ส่วนใหญ่คนไม่ค่อยรู้ตัว
    • แพ้สารเคมี
    • การติดเชื้อแบคทีเรีย การติดเชื้อไวรัส
    • เกิดจากการบาดเจ็บ เช่น การเกา

    ดังนั้นต้องหาสาเหตุก่อน แล้วแก้ตามนั้นเลยค่ะ

    ซึ่งส่วนใหญ่ที่พบคือ เรื่องของการถูกแมลงกัดต่อยโดยไม่รู้ตัวค่ะ