• เพศสัมพันธ์ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ 7 ธ.ค. กินยาคุมฉุกเฉินในวันต่อมา ประจำเดือนมาแล้ว ไม่ท้องแล้วใช่ไหม

  • มีเพศสัมพันธ์ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ 7 ธ.ค. กินยาคุมฉุกเฉินวันที่ 8 ตามที่เคยถามคุณหมอไป วันที่ 20 ประจำเดือนมา วันที่ 25 ประจำเดือนหมด แบบนี้ปกติแล้วใช่มั้ยคะ

    คุณ ไข่เจียว

    ถ้า ปจด มา ก็หมายความว่า ผนังมดลูกมีการลอกตัวออกมาหมด เป็นเลือดปจด ทำให้ถ้ามี ไข่ที่ได้รับการผสมมาเกาะก็จะหลุดออกมาด้วยไม่สามารถพัมฒนาเป็นตัวทารกได้แน่นอน  สรุป ก็ไม่ท้องแน่ๆครับ