• เป็นคนประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ หยุดทานยาคุมเดือนก.ค. มีเพศสัมพันธ์หลั่งนอกต้นเดือน ส.ค. และประจำเดือนมา ยังจะท้องไหม

  •  Mathee Pumpanean
    สมาชิก
    สวัสดีครับผมอยากจะปรึกษาหน่อยครับ แฟนผมกินยาคุมกำเนิดแบบแผง21เม็ดที่เดือนก.ค.และหยุดกินในเดือนส.ค.และพอดีแฟนผมมีปจด.ล่าสุดเมื่อวันที่14 ส.ค.ครับและมีเพศสัมพันธ์เมื่อวันที่6ส.ค.แบบสอดใส่ครับแต่ไม่ได้ป้องกัน.ไม่ได้กินยาคุมฉุกเฉิน...เพราะมั่นใจว่าไม่มีการหลั่งออกมาครับ(แต่แค่สอดใส่แค่2-3ที....และเอาออกเพราะกลัวเสี่ยงตั้งครรภ์)แล้ววันนี้ปจด.ก้อยังไม่มาไม่มีอาการของปจด.เลยครับแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มากน้อยแค่ไหนครับรบกวนช่วยตอบทีครับ #แฟนผมปจด.มาไม่ตรงกันครับต้นเดือนบ้าง,กลางเดือนบ้าง,ปลายเดือนบ้าง....แล้วแต่เดือนครับ #ปจด.
    Mathee Pumpanean  Mathee Pumpanean
    สมาชิก
    รบกวนตอบทีน้ะครับอยากได้ข้อมูลกับคำแนะนำครับขอบคุณครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Mathee Pumpanean @หากมีเพศสัมพันธ์วันที่ 6 สิงหาคม และมีประจำเดือนแล้ววันที่ 14 สิงหาคม จะถือว่าไม่ตั้งครรภ์นะคะ @หากคุณ Mathee Pumpanean ไม่มั่นใจว่าเลือดที่ออกวันที่ 14 สิงหาคม เป็นประจำเดือนหรือไม่ สามารถทดสอบการตั้งครรภ์ดูได้นะคะ @หากไม่ตั้งครรภ์ แสดงว่าการขาดประจำเดือนเป็นจากสาเหตุอื่นๆ ซึ่งสามารถรอดูอาการได้ค่ะ @แต่หากขาดประจำเดือนต่อเนื่อง 3เดือนขึ้นไป แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ
    Mathee Pumpanean  Mathee Pumpanean
    สมาชิก
    ขอโทษน้ะครับพอดีบอกผิดครับมีปจด.ไปแล้วที่14ส.ค.ครับหล้ะมีเพศสัมพันธ์ที่6ก.ย.ครับจนวันนี้14ก.ย.แล้วปจด.ยังไม่มาเลยครับ(แฟนผมเขาปจด.มาไม่ค่อยตรงด้วยครับ
    หากอีก 2สัปดาห์ ยังขาดประจำเดือน ให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ
    Mathee Pumpanean  Mathee Pumpanean
    สมาชิก
    แล้วเปอร์เซ็นการตั้งครรภ์มีมากไหมครับถ้าแบบนี้