• แบบนี้มีสิทธิ์ที่จะท้องไหมคะ คือไม่อยากท้องตอนนี้อ่ะค่ะ

  •  Kimmy
    สมาชิก
    ปกติแล้วเป็นคนที่แต่ละเดือนประจำเดือนจะมาไม่ค่อยตรงกันสักเดือนอ่ะค่ะ และพอคราวนี้มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกกับแฟนใส่ถุง หลั่งนอก แต่ไม่ได้ตรวจดูตอนเสร็จอ่ะค่ะ ว่าถุงยางรั่วหรือขาดรึป่าวพอดีรีบมากเลยไม่ทันดูค่ะ แต่ว่าอย่างเดือนที่แล้วประจำเดือนจะมาช่วงนี้อ่ะค่ะจะรู้สึกคัดนมก่อนอาทิตย์นึงและอีกอาทิตย์ประจำเดือนก็มาค่ะ แต่พอมาเดือนนี้ที่พึ่งมีเพศสัมพันธ์กับแฟนไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาจนวันจันทร์นี้ได้7วันแล้วเริ่มนับหลังมีเพศสัมพันธ์คือวันอังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์และจันทร์นี้เป็นวันที่7แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ มีสิทธิ์จะท้องไหมคะ? คือช่วงเดือนที่แล้วเป็นประจำเดือนช่วงนี้แต่ไม่แน่ใจเป็นวันไหน ลืมจดบันทึกการมาของประจำเดือนค่ะแต่จำได้กับแฟนว่าช่วงนี้ที่ประจำเดือนมาค่ะ แต่เดือนนี้ยังไม่เห็นมาช่วงนี้เลย (แต่ละเดือนประจำเดือนไม่ค่อยมาตรงกัน) แบบนี้ถ้าประจำเดือนยังไม่มาจะท้องไหมคะ และนับยังไงว่าจะท้องไหม ปล.ไม่อยากท้องอ่ะค่ะ แต่กลัวท้องหรือคิดมากไปเองคะ ถ้าประจำเดือนยังไม่มาภายใน10วันหลังมีพสพ.จะท้องไหมคะ จะรอดูวันพฤหัสค่ะเป็นวันที่10หลังมีพสพ. เสียวท้องจังเลยค่ะแพทย์ อย่างงี้ต้องตรวจดูยังไงคะว่าท้องไหม (อธิบายให้หนูอย่างคร่าวๆละเอียดเลยนะคะคิดมากค่ะ)