• แบบนี้ท้องยุไมครับ

  •  เอก' เกอร์
    สมาชิก
    คือ เดือนมกราคม. แฟนผมปจดม่มาเลยไปตรวจฉี่ พบว่า2ขีดครับ แต่พอมาเดือนกุมพา26. แฟนผม มีเลือดไหลออกมาๆหายๆยุ2วันแล้วปวดท้องเหมือนปวดท้องปจดคับแล้วมีก้อนเลือดออกมา. แล้วมีเหมือนเป้นนเนื้อเหยื่ออะครับ 28ไปหาหมอ หมอแค่ไห้ตรวจฉี่ ขึ้น1ขีด แบบนี้ยังท้องยุไมคับหรือเด้กหลุดไปแล้ว

    สวัสดีคะคุณ เอก เกอร์

    ช่วงแรกมีการตั้งครรภ์ค่ะ  ถ้าตรวจได้ผลบวกนะค่ะ คือ สองขีด

    ถ้ามีประวัติเลือดออกจากช่องคลอด แล้วไปตรวจพบว่าไม่มีการตั้งครรภ์แล้วก็น่าจะแท้งค่ะ

    แนะนำให้พบแพทย์ค่ะ เพราะต้องทำการยืนยัน เช่น ตรวจอัลตราซาวด์ และ อาจจต้องขูดมดลูกค่ะ

    เอก' เกอร์  เอก' เกอร์
    สมาชิก
    ถ้าพบว่าขึ้น1ขีด. แล้วม่มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์แล้วใช่ไมครับ
    เอก' เกอร์  เอก' เกอร์
    สมาชิก
    คือตรวจ2รอบ แล้วก้ยัง1ขีดทั้งรอบ

    ต้องรอประมาณ 6-10 วันค่ะ

    ตอนนี้ไม่ตั้งครรภ์ค่ะ

    เอก' เกอร์  เอก' เกอร์
    สมาชิก
    ถ้าผ่านไป6-10วัน แล้วไม่ได้มีเพศสัมพัน. ก็ไม่ตั้งครรภ์ใช่ไมคับ
    เอก' เกอร์  เอก' เกอร์
    สมาชิก
    ถ้าผมม่ได้มีเพศสัมพันกับแฟนผมก้ไม่ตั้งท้องใช่ไมครับ
    ต้องมีการตรวจยืนยันก่อนนะคะ และถ้าจะให้มั่นใจต้องมีรอบเดือนคะ แนะนำคุมกำเนิดในช่วงนี้คะ