• ใช้มือสอดใส่เข้าช่องคลอด ฝ่ายชายหลั่งน้ำออกมา ใช้ผ้าเช็ด แล้วเอามาเช็ดอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  ปภาพิน ท์.
    สมาชิก
    คือถ้ามีอะไรกับแฟนแต่ไม่ได้สอดเข้าไป ใช้มือ แล้วแฟนเค้ามีน้ำไหลออกทาแล้วเอาผ้าเช็ด หลังจากนั้นเค้าก็เอาผ้าผืนเดียวกันมาเช็ดให้เราตรงนั้นอ่ะค่ะ แบบนี้จะมีเชื้อ ทำให้ท้องมั้ยคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ ปภาพิน ท์.

                           การนำผ้าที่เปื้อนน้ำอสุจิมาเช็ดบริเวณอวัยวะเพศภายนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นไม่น่าเกิดขึ้นได้ เพราะผ้าย่อมซึมซับน้ำอสุจิเอาไว้ ดังนั้นโอกาสที่อสุจิจะเคลื่อนไหวเข้าสู่ช่องคลอดได้เองจึงไม่น่าเกิดขึ้นได้ค่ะ

                            ส่วนการใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด หากนิ้วมือไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะไม่มีค่ะ

    ปภาพิน ท์.  ปภาพิน ท์.
    สมาชิก
    ถึงจะเช็ดเข้าไปลึกก็ไม่ก็ไม่มีโอกาสใช่มั้ยคะ

    หากไม่ใส่ผ้าเข้าไปในช่องคลอด โอกาสนั้นเป็นไปได้น้อยมากค่ะ

    ปภาพิน ท์.  ปภาพิน ท์.
    สมาชิก
    ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะ เป็นเพราะความผิดปกติรึป่าวคะ