• แบบนี้จะเรียกว่าท้องรึเปล่าคะ

  •  Narisa49
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ มีเรื่องปรึกษาค่ะ 1. ประจำเดือนล่าสุด 6-10พย. 2. มีพสพ ตอน 19 และ 16 พย. (ใส่ถุง ถุงไม่แตก) ล่าสุด 3 ธค. ระหว่างสอดใส่ อวัยวะเพศชายหดคัวในถุงกลังจากที่เอาออกโดยที่ยังไม่สำเร็จ ก่อนตะแข็งตัวแล้วสอเใส่ใหม่โดยใช้ถุงเดิม (ถุงไม่หลุด แน่นตรงโคน) แต่ยังไม่สำเร็จอีก ตอนอาบน้ำเผลอฉีดสวนเข้าข้างใน หลังจากนั้นรีบล้างด้วยสบู่ 3.ตอนวันที่9 เริ่มเวียนหัว ตัวเริ่มร้อน มีไข้ อ่อนเพลีย จนถึงวันที่10 อาการทุเลาลง แต่กลับไปเวียนหัวอีก แต่ไม่หนักเท่าเมื่อวาน ตัวร้อน วันนี้อาการเริ่มดีขึ้นหลังจากกินยา แต่ก็ไม่ค่อยกินอาหารเยอะ 4.จนถึงตอนนี้ ประจำเดือนยังไม่มา 9-10 ปวดท้องตรงท้องน้อย แต่ว่าไม่ปวดมาก และเจ็บเต้านม(ตรงรักแร้) ทุกอย่างที่กล่าว จะมีความเสี่ยงหรือเปล่าคะ? หรือว่าจะเป็นไข้ทับระดู? ขอบคุณค่ะ