• ใช้นิ้วมือที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด อยู่ในช่วงกำลังมีประจำเดือน จะท้องไหม

  •  Kasidit Neawnarong
    สมาชิก
    คือผมไปมีอะไรกะแฟนแต่ไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศชายเลยแล้วก็ไม่ได้ถึงจุดสูงสุดด้วย แต่ผมใช้นิ้วมือไปแตะที่อวัยวะเพศที่มันมีน้ำหล่อลื้น แล้วเอานิ้วช่วยให้แฟนผม ตอนที่แฟนผมอยุในช่วงเป็นเมนส์พอดี ครับ แบบนี่จะมีโอกาสที่จะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ pperapatu,

                         หากไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี และหากนิ้วมือเปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิตามออกมา การสอดใส่นิ้วมือดังกล่าวเข้าสู่ช่องคลอด ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้ค่ะ

                         นอกจากนี้ หากอยู่ในช่วงในช่วง 1-7 วันนับตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนมา ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย หากมีเพศสัมพันธ์ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าน้อยมากค่ะ

    Kasidit Neawnarong  Kasidit Neawnarong
    สมาชิก
    ผ่านมาอีกวัน แฟนผมก็เริ่มปวดหัวและอยากอาเจียนไม่รู้ว่าไม่สบายหรือว่าอะไรแต่อาการไม่น่าจะมาเร็ว กังวลอยุอะครับ มันจะเกี่ยวกะอาการท้องไหมครับ

    อาการต่างๆ ของการตั้งครรภ์ จะปรากฏตามหลังอาการขาดประจำเดือนไปแล้วประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ ดังนั้นหากอาการปรากฏหลังการมีเพศสัมพันธืเพียงไม่กี่วัน ก็ไม่ใช่อาการของการตั้งครรภ์ค่ะ