• แบบนี้จะท้องไหมคะ?

  •  mm_mm
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนแบบใช้นิ้วแต่ไม่ได้สอดใส่นิ้วนะคะ เกิดเรื่องตอนวันที่ 26 กุมภาพันธ์ แล้วเรื่องก็คือนิ้วมือแฟนโดนน้ำหล่อลื่น (แฟนบอกว่าช่วยตัวเองก่อนวันเกิดเรื่อง แต่ว่ามีการฉี่ประมาร 3-4 ครั้งของวันถัดมาค่ะ) และฝ่ายหญิงก็มีน้ำหล่อลื่นด้วยค่ะ กลัวนำพาอุสจิเข้าไป มีโอกาสจะทำให้ท้องไหมคะ เครียดมาก กังวลมาก ปจด.เดือนรอบที่แล้ว วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ตอนนี้หน้าอกขยายแต่ไม่เจ็บนะคะ กลัวเป็นอาการของการท้องค่ะ แต่ปกติก่อนเป็นประจำเดือนก็มีอาการหน้าอกขยายแต่ไม่เท่ารอบนี้ค่ะ ยังไงรบกวนตอบด้วยนะคะ ตอนนี้ยังไม่พร้อมเลยค่ะ เข็ดแล้วด้วยค่ะ เครียดมาก
    mm_mm  mm_mm
    สมาชิก
    ปล.มี 1-2 ครั้งที่พยายามสอดใส่นิ้ว แต่ห้ามไว้ก่อนค่ะ กลัวมันจะเข้าไปตอนนี้ด้วยค่ะ หลังจากรู้สึกตัวว่าน่าจะโดนน้ำหล่อลื่นประมาณ 2-3 นาทีก็หยุดแล้วไปเข้าห้องน้ำทำการฉี่และล้างเรียบร้อยค่ะ ถ้าใช้คำไม่สุภาพขออภัยด้วยนะคะ

    สวัสดีค่ะคุณ mm_mm

    การหลั่งภายนอก หรือ การช่วยตัวเองที่มีการหลั่งภายนอกของเพศชาย ปกติแล้วอสุจิสามารถที่จะมีชีวิตอยู่ได้ประมาณ ยี่สิบสี่ ชั่วโมงค่ะ

    แต่ว่าจะต้องอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมค่ะ การสวนล้างการล้างมือ เป็นการทำลายเชื้ออสุจิในระดับหนึ่งค่ะ ปกติก็ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ในน้ำได้ค่ะ เนื่องจากความเป็นกรดเป็นด่างผิดปกติค่ะ

    การที่เอามือที่มีการเปื้อนน้ำหล่อลื่น ที่อาจจะมีอสุจิสอดเข้าใจไปช่องคลอด โอกาสการตั้งครรภน้อยมากๆๆค่ะ ไม่น่าจะมีการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

    อาการที่เป็นน่าจะเป็นอาการเตือนของการจะมีรอบเดือนค่ะ แนะนำให้สังเกตุอาการก่อนค่ะประจำเดือนในเดือนมีนาอาจจะมาช้ากว่าเดือน กพ ถ้านับตามเวลาค่ะ

    ถ้าไม่แน่ใจแนะนำตรวจการตั้งครรภ์อีก หนึ่งถึงสองอาทิตย์ค่ะ

    mm_mm  mm_mm
    สมาชิก
    ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวจะลองใจเย็นและจะไม่เครียดมากกว่านี้ค่ะ
    mm_mm  mm_mm
    สมาชิก
    ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วนะคะ ขอบคุณคุณหมอมากเลยนะคะ แต่ก็จิตตกคิดไปเรื่อยว่าเป็น เลือดล้างหน้าเด็ก 5555
    mm_mm  mm_mm
    สมาชิก
    ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วนะคะ ขอบคุณคุณหมอมากเลยนะคะ แต่ก็จิตตกคิดไปเรื่อยว่าเป็น เลือดล้างหน้าเด็ก 5555