• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ใส่ถุงยาง สอดใส่แป๊บเดียว ไม่หลั่ง กินยาคุมฉุกเฉินในวันต่อมา จะท้องไหม

  • ประจำเดือนหมดประมาณ 25 พฤศจิกายน วันที่ 7 ธันวาคม 16:00น. ได้มีการมีเพศสัมพันธ์ คือสอดใส่เข้าไปประมาณ 3 รอบ แช่ทิ้งไว้รอบละเกือบนาที แล้วเอาออกมาโดยไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิ โดยไม่ได้มีการป้องกันค่ะ พอวันที่ 8 ธันวาคม 12:40 น ได้มีการกินยาคุมฉุกเฉินไป หนูจะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ -

    การใช้ยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินจะลดโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้ร้อยละ 80ค่ะ

    ดังนั้นแนะนำคุณ - ให้รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือน แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ