• มีเพศสัมพันธ์หลังปแระจำเดือนหมดได้ 2 วัน ไม่ใส่ถุงยาง หลั่งนอก จะมีโอกาสท้องไหม

  •  mamimmm
    สมาชิก

    คือว่าเมนหมดวันที่8แล้ววันที่11มีอะไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันแต่แฟนหลั่งนอกค่ะ คือไม่ทราบว่ามีโอกาสท้องไหมคะคือเครียดมากๆเลย

     สวัสดีค่ะ คุณ mamimmm

    การมีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งนอก มีโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่น้อยกว่าการหลั่งในค่ะ

    หากประจำเดือนมาสม่ำเสมอ และรอบเดือนประมาณ 28วัน ไข่มักจะตกประมาณวันที่ 14 แต่หากประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ จะไม่สามารถคาดคะเนวันไข่ตกได้ค่ะ

    หากคุณ mamimmm กังวลเรื่องการตั้งครรภ์มาก และยอมรับผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินได้ สามารถรับประทานยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉิน เพื่อลดโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้นะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ