• แบบนี้จะท้องมั้ยคะ

  •  Mllkpk
    สมาชิก
    ประจำเดือนเดือนธันวา มาวันที่ 13 มกรา 10 กุมภา 10 ก่อนหน้านี้มี พสพ.วันที่21/02 ทั้งหมด3ครั้ง แต่ครั้วที่3 ค่อนข้างไม่มั่นใจ เพราะอวัยวะเพศอ่อนตัว กลัวว่าจะมีน้ำหล่อลื่นที่ปนอสุจิ หลุดเข้าไป ทั้ง3ครั้งใส่ถุงยาง ครบ17 วัน หลังมี พสพ จึงตรวจขึ้น1ขีด วันที่คาดว่าประจำเดือนจะมาคือวันที่ 10 หรือ 11 แต่ วันที่7-9 มีเลือดสีน้ำตาลออกมา วันที่7 เป็นสีน้ำตาลอ่อน และ 8-9 เข้มขึ้น มาแค่เปิ้อนผ้าอนามัย(เป็นตอนคล้ายกับประจำเดือนจะมา) หลังจากตรวจไปแล้ว มีเลือดสีแดงออกมาในวันที่ 9 เช่นกัน แต่มาในปริมานน้อยไม่เท่ากับปกติที่มาทุกเดือน วันนี้วันที่10 ใส่ผ้าอนามัยรองไว้ตั้งแต่เมื่อคืน ตื่นเช้ามา ก็เห็นว่ามันเปื้อนผ้าอนามัยแค่นิดเดียว แต่ไม่ใช่เป็นจุดเล็กๆ จางๆนะคะ แบบนี้ตะใช่เลือดประตำเดือนมั้ยคะ มันมานิดเดียว ไม่รู้สึกปวดท้องเลย
    Mllkpk  Mllkpk
    สมาชิก
    ช่วยตอบหน่อยคะหมอ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mllkpk,

                    ตามที่ได้ตอบไปในหัวข้อที่แล้ว

                   เลือดที่ออกก็น่าจะเป็นเลือดประจำเดือนของรอบเดือนนี้ได้ แม้จะมีปริมาณน้อย ทั้งนี้ในบางรอบเดือน อาจมีปัจจัยที่ทำให้มีเลือดประจำเดือนออกน้อยได้ค่ะ

                   หากไม่มั่นใจหรือยังรู้สึกวิตกกังวล อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูใหม่ค่ะ เนื่องจากการตรวจหลังจากมีเพศสัมพันธ์ในแค่ 17 วัน อาจยังตรวจไม่พบได้ หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องกังวลค่ะ

    Mllkpk  Mllkpk
    สมาชิก
    จะสามารถตรวจได้อีกเมื่อไรคะหมอ

    สามารถตรวจหาในวันนี้ได้เลยค่ะ

    Mllkpk  Mllkpk
    สมาชิก
    วันนี้ตรวจช่วงไหนก็ได้หรือคะ

    ตรวจช่วงไหนก็ได้ค่ะ