• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศ ใช้มือที่เปื้อนอสุจิช่วยแทน จะทำให้ท้องไหม

  •  t-tee
    สมาชิก

    แฟนมีประจำเดือนปลายเดือน ธันวาที่ผ่านมา แล้ววันที่4ม.ค ผมได้ช่วยตัวเองเสร็จหลังจากนั้นผมก็เช็คมือที่เปื้อนอสุจิ แล้วก็เอามืออีกข้างช่วย แต่มันไม่ถนนันเลยเอามือที่ช่วยตัวเอง ช่วยแฟน(มือที่เปื้อนอสุจิเช็ดแล้ว) แต่แฟนไม่เสร็จ หลังจากนั้นวันที่ 19 ม.ค ผมได้ทำแบบนี้อีกครั้งแต่ครั้งนี้ผมให้แฟนทำก่อน หลังจากนั้นผมก็ช่วยตัวเองโดยให้เธอค้อม สมมติ น้ำอสุจิมันกระเด็นไปโดยน้องสาวของแฟน ปัจจุบัน ปจด.แฟนยังไม่มา แล้วมีอาการ คัดตึงเต้านม ท้องอืด และปวดหลัง แบบนี้จะท้องมั้ยคับ

    t-tee  t-tee
    สมาชิก

    t-tee
    Feb 10, 2019 at 03:20 PM

    แฟนมีประจำเดือนปลายเดือน ธันวาที่ผ่านมา แล้ววันที่4ม.ค ผมได้ช่วยตัวเองเสร็จหลังจากนั้นผมก็เช็คมือที่เปื้อนอสุจิ แล้วก็เอามืออีกข้างช่วย แต่มันไม่ถนนันเลยเอามือที่ช่วยตัวเอง ช่วยแฟน(มือที่เปื้อนอสุจิเช็ดแล้ว) แต่แฟนไม่เสร็จ หลังจากนั้นวันที่ 19 ม.ค ผมได้ทำแบบนี้อีกครั้งแต่ครั้งนี้ผมให้แฟนทำก่อน หลังจากนั้นผมก็ช่วยตัวเองโดยให้เธอค้อม สมมติ น้ำอสุจิมันกระเด็นไปโดยน้องสาวของแฟน ปัจจุบัน ปจด.แฟนยังไม่มา แล้วมีอาการ คัดตึงเต้านม ท้องอืด และปวดหลัง แบบนี้จะท้องมั้ยคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ t-tee

    การที่มีเพศสัมพันธ์โดยทั่วไป ถ้าไม่ได้มีการสอดใส่กันโดยตรง หรือไม่มีการปนเปื้อนของน้ำอสุจิไปในช่องคลอด โอกาสที่จะเกิดการตั้งครรภ์ค่อนข้างน้อยค่ะ

    ดังนั้น การที่อธิบายมา ถ้ามั่นใจว่าไม่การปนเปื้อนในช่องคลอดเลย ถือว่าค่อนข้างปลอดภัยค่ะ แต่ถ้ามี อาจต้องระวัง เนื่องจากถ้ามีอสุจิ หรือสารคัดหลั่งที่ไม่ใช่น้ำอสุจิโดยตรง ก็ยังอาจมีตัวอสุจิปนอยู่ได้บ้างในปริมาณเล็กน้อยค่ะ

    ถ้าประจำเดือนมาคลาดเคลื่อน หรือมีอาการที่สงสัยเช่นนี้ อาจต้องตรวจปัสสาวะเพื่อดูการตั้งครรภ์ร่วมด้วยค่ะ ถ้ายังไม่มา อาจตรวจซ้ำในอีก 1-2 สัปดาห์ค่ะ