• มีเพศสัมพันะ์ ไม่ใส่ถุงยางในช่วงแรก ถูไถแค่ภายนอก ต่อมาใส่ถุงยางแล้วทำต่อ จะท้องไหม

  •  T'Ter Suriyapong
    สมาชิก

    ตอนแรกอวัยวะเพศๆถูๆกันกดอวัยวะเพศชายลงไม่ทราบว่าเข้าหรือป่าว5-6ครั้ง ไม่ดันเข้า ต่อจากนั้นได้ใส่ถุงยางอนามัยแล้วมีไรกัน....อยากทราบว่าจะมีเชื้อที่ทำให้ท้องก่อนหน้านั้นไหมพอใส่ถุงยางแล้วดันเข้าไปจะทำให้มีอะไรที่ทำให้ท้องเข้าไปไหม..จะทำให้ท้องหรือป่าว

    คุณ SCTH123

    ถ้ามีการสอดใส่  แม้จะมีการใส่ถุงยางภายหลัง ก็อาจมีเชื้อออกมากับน้ำหล่อลื่นก่อนการสอดใส่ได้ครับ  จึงมีโอกาสท้อง    แต่เมื่อใส่ถุงยางแล้วมีการสอดใส่ก็จะทำให้ไม่มีโอกาสท้องถ้าถุงยางไม่แตก  ไม่รั่วเสียก่อน