• แบบนี้คือประจำเดือนหายหรือยังไม่มาคะ?

  •  Milkywayyy
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ ตอนนี้ประจำเดือนมาช้ากว่าครั้งล่าสุดประมาณวันสองวันได้แล้วค่ะ เมื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อนหน้ามีอาการตึงที่หัวนมประมาณสามสี่วันแล้วก็หายไป แต่หลับไม่สนิทมาประมาณสัปดาห์กว่า ๆ แล้วค่ะ มีอาการหิวบ่อยร่วมด้วย 1 วัน รวมถึงปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนมาได้ประมาณวันสองวันแล้วค่ะ ตอนนี้มีแต่ตกขาวแบบปกติ ไม่มีอย่างอื่นเลย ปกติไม่เคยประจำเดือนหายค่ะ อย่างน้อยก็ออกนิดเดียว มีสิทธิ์จะท้องมั้ยคะ? เครียดมากเลยค่ะพอรู้ว่าประจำเดือนมาช้า ป.ล. คุมกำเนิดด้วยการใช้ถุงยางอนามัยค่ะ