• (แก้ไข) มีอาการเหงือกหลังฟันบนบวม หลังจากการขูดหินปูน 1 วัน

  •  Chakar Non
    สมาชิก

    คือก่อนหน้านี้ไปหาเพราะเหงือกหลังฟันบนบวม ด้านขวาบวมแต่ไม่อาการเจ็บ หมอจึงให้ขูดหินปูน วันรุ่นขึ้น อาการเหงือกหลังฟันบนบวม ด้านขวาหายบวมลงไปมาก แต่กลับพบว่า เหงือกหลังฟันบนบวม ด้านซ้ายมีการบวม เล็กน้อย ไม่มีอาการเจ็บหรือเลือดออกใดๆ ครับ